Giới thiệu

Bếp Than Garden – Mĩ Vị Gắn Kết Gia Đình

Nhà Hàng Bếp Than Garden tọa lạc tại 12A Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hòa ,Thành Phố Nha Trang – Thành Phố Biển Xinh Đẹp. Nơi đây hội tụ trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Nam Trung Bộ.

Với thiết kế bếp mở hiện đại, khi đến với Nhà Hàng Bếp Than Garden quý khách có thể vừa thưởng thức những món ăn mang đậm sắc – hương- vị, vừa chiêm ngưỡng quá trình làm cơm niêu trên bếp than hồng.

Không gian nhà hàng có diện tích trên 3000m2. Tọa lạc tại vị trí nổi bật của thành phố. Trung tâm nhà hàng là Đảo Hải Sản với đa dạng các loại hải sản. Thiết kế mở mang lại cảm giác môi trường gần gũi với thiên nhiên.

Từ nguồn hải sản tươi sống của địa phương, đảm bảo hải sản luôn tươi ngon, tròn vị sau khi chế biến. Không gian mở hướng biển, hứa hẹn đem đến cho bạn và người thân những bữa ăn tuyệt vời tràn ngập sắc màu hoàng hôn.

Bên cạnh các loại hải sản tươi sống, Bếp Than Garden còn có nhiều món ăn đặc sắc mang đậm hương vị Việt truyền thống, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bếp Than Garden hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng nhất trong sự lựa chọn của Quý Khách khi vui cùng bạn bè hay sum họp gia đình.

0
Zalo
Hotline 0868212212